Như thế nào là bọc răng sứ – Nha Khoa JW Hàn Quốc

Bọc răng sứ cho răng hô hiện là phương pháp được nhiều người lựa chọn thay vì sử dụng những phương pháp thông thường khác. Đây cũng là công nghệ phục hình răng trong nha khoa được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Răng hô là tình trạng mà nhiều người hay mắc phải 

Bọc răng sứ là gì?
Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ cho răng hô, chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng hô hiện là phương pháp được nhiều người lựa chọn thay vì sử dụng những phương pháp thông thường khác. Đây cũng là công nghệ phục hình răng trong nha khoa được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

boc-rang-su-cho-rang-ho-3

Răng hô là tình trạng mà nhiều người hay mắc phải 

Bọc răng sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ cho răng hô, chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là bọc răng sứ. Nếu như trước kia, để khắc phục những khiếm khuyết không may xảy ra ở răng, người ta sẽ tìm đến những phương pháp truyền thống như làm cầu răng, hay niềng răng. Tuy nhiên, sự cải tiến trong y học đã mang đến cho chúng ta một liệu pháp phục hình răng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả đó là bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là công nghệ phục hình răng được áp dụng cho các trường hợp răng bị gãy, sứt mẻ, răng bị thưa, mọc lệch lạc hay răng bị xỉn màu. Sau quá trình điều trị bằng bọc răng sứ kết quả mang đến khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Người bệnh sẽ được trả lại nét đẹp tự nhiên khi cười, tình trạng khiếm khuyết, bệnh lý ở răng sẽ được khắc phục tối đa.

boc-rang-su-cho-rang-ho-jpg1

Bọc răng sứ cho răng hô – giải pháp phục hình răng hiệu quả

Cấu tạo của răng sứ bao gồm phần sườnlớp sứ ở bên ngoài. Răng sứ đóng vai trò như một chiếc vỏ bảo vệ phần cùi răng bên trong, tránh các tác nhân gây ảnh hưởng, giúp kéo dài tuổi thọ của răng được lâu hơn.

Ngày nay, với sự tiến bộ của y khoa, bọc răng sứ được dùng để điều chỉnh cho những trường hợp hô vẩu ngày càng phổ biến.

Như thế nào là bọc răng sứ cho răng hô?

Răng bị hô khiến nhiều người không tự tin để giao tiếp với mọi người, đặc biệt là khi cười. Đã có nhiều trường hợp, vì răng hô mà tìm việc làm thêm khó khăn hoặc mất việc. Thậm chí nhiều gia đình và đôi lứa tan vỡ hạnh phúc, nguyên nhân cũng chỉ vì hô răng, khi ngoại hình vẫn là thước đo chuẩn mực trong xã hội ngày nay.

Để phục hình hàm hô đã có không ít phương pháp được ứng dụng, có thể giải quyết hô vẩu bằng niềng răng (nếu do răng), hoặc chỉ định phẫu thuật (nếu do hàm). Phương pháp bọc răng sứ cho trường hợp răng hô cũng là một trong những bước tiến mới được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

boc-rang-su-cho-rang-ho-4

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô 

Trong qúa trình bọc răng sứ cho răng hô mão răng sứ được tạo chế tác sao cho khi gắn lên cùi răng được vừa khít, không có cảm giác bị nới lỏng ra. Khi đó chiếc răng được phục hình sẽ ngang bằng với các răng còn lại trên cung hàm.

Theo các chuyên gia cho biết thì với các trường hợp răng bị hô nhẹ thì phương pháp bọc răng sứ được xem là giải pháp tối ưu hơn hẳn niềng răng. Vì thời gian để bọc răng sứ cho răng hô khá ngắn, chỉ cần 3 – 4 tuần là quá trình bọc răng sứ hoàn tất, người bệnh có thể hồi phục chức năng ăn uống nhanh chóng và có được vẻ đẹp tự nhiên như thật.

Bọc răng sứ cho răng hô bao nhiêu tiền?

Cũng như nhiều phương pháp phục hình răng khác, chi phí để bọc răng sứ cho răng hô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là số lượng răng cần bọc và loại răng sứ. Ngoài ra, địa chỉ y tế và tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng khá lớn tới vấn đề chi phí bọc răng sứ cho răng hô. Vì vậy, bọc răng sứ cho răng hô bao nhiêu tiền không được quy ước trong một con số cụ thể nào cả.

boc-rang-su-cho-rang-ho-5

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi phí bọc răng sứ cho răng hô tại nha khoa JW Hàn Quốc dưới đây:

2. Răng sứ cố định Đơn vị Giá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000
Răng sứ Titan răng 1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000
Mão toàn sứ Cercon ST răng 6.000.000
Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max răng 7.000.000
Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co răng 3.000.000
Răng sứ Lava 3M răng 7.000.000
3. Mặt dán sứ N Đơn vị Giá
Mặt dán sứ Veneer CT 5 Chiều răng 7.000.000

Với những thành công nhất định trong suốt thời gian hoạt động, nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết là địa chỉ bọc răng sứ cho răng hô uy tín trên địa bàn.Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để phục hình bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả, bạn có thể liên hệ tới bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được hỗ trợ.

Kết quả trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Như thế nào là bọc răng sứ cho răng hô? trong Tư vấn răng sứ thẩm mỹ