Mặt giá sứ Veneer là gì – giải pháp nhanh cho răng hàm khuyết điểm

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp sử dụng mặt dán làm từ sứ có thiết kế giống như răng thật rồi dán trực tiếp lên bề mặt của răng hàm, nhằm “giấu” đi khuyết điểm răng hàm thưa thớt, sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu… Vậy mặt dán sứ Veneer là gì? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

veneer-su-gia-bao-nhieu-1

Mặt dán Veneer khắc phục tối ưu mọi khuyết điểm răng hàm 

Mặt dán Veneer – giải pháp toàn diện cho răng hàm khuyết điểm

Những yếu tố bên ngoài hoặc những tác động từ bên trong luôn là những nguyên nhân khiến răng hàm của bạn phải tổn thương. Đó có thể là răng thưa thớt, sứt mẻ, gãy vở hoặc răng ố vàng, nhiễm màu… Dù là vấn đề nào thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của mỗi người.

Khi đó, cần phải nhờ đến sự can thiệp của nha khoa để chỉnh sửa khuyết điểm răng hàm. Thực chất, việc khắc phục những khiếm khuyết răng hàm đó có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ và mặt dán Veneer. Tuy nhiên, đối với những trường hợp ưa thích sự tiện lợi, nhanh chóng thì mặt dán sứ Veneer là giải pháp hữu ích.

Mặt dán sứ Veneer phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng răng hàm khuyết điểm 

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hàm bằng việc sử dụng lớp sứ mỏng có hình dáng và màu sắc như răng thật, sau đó dán lên bề mặt răng. Tất cả những khuyết điểm răng hàm đều có thể giải quyết triệt để.

Với sự ứng dụng công nghệ hiện đại, mặt dán sứ Veneer được thực hiện có số liệu tương thích với răng thật, giúp bạn có được một hàm răng hoàn thiện, đều đặn như ý muốn.

Sử dụng mặt dán sứ Veneer khách hàng có thể yên tâm về thẩm mỹ lẫn vai trò, mọi nhược điểm răng hàm đều có thể khắc phục chỉ trong vòng thời gian rất ngắn. Đây cũng chính là giải pháp toàn diện cho răng hàm khuyết điểm.

Ưu điểm mặt dán sứ Veneer 

So với phương pháp bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer có nhiều ưu điểm vượt trội, đó là:

Tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ Veneer có kích thước sát khít với răng thật, ôm sát tạo độ vừa khớp. Bên cạnh đó, mặt dán sứ Veneer có màu sắc và hình dáng như răng thật. Do đó , khi gắn lên bề mặt răng tạo sự hài hoà và cân đối với khuôn hàm, người đối diện khó nhận biết bạn đang dán sứ veneer phục hình.

Mài ít răng: So với bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer có tỉ lệ mài răng rất ít nên răng thật được bảo tồn. Bên cạnh đó, hạn chế được cảm giác ê buốt và không ảnh hưởng đến các răng kế cạnh.

Mặt dán sứ Veneer có nhiều ưu điểm vượt trội

Đảm bảo ăn nhai tốt: Sau khi dán mặt sứ Veneer hoạt động ăn nhai của bạn đều diễn ra bình thường, không bị cản trở hay cấn cộm.

Thực hiện nhanh chóng: Các thao tác dán mặt sứ Veneer đều được thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả tức thì, mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Địa chỉ thực hiện dán mặt dán sứ Veneer uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ nha khoa uy tín về phục hình thẩm mỹ răng hàm. Trong đó, Nha khoa JW Hàn Quốc tiên phong là địa chỉ thực hiện mặt dán sứ Veneer an toàn, hiệu quả.

Nha khoa JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, tất cả từ hệ thống trang thiết bị đến tay nghề bác sĩ, mọi thứ đều đạt chuẩn.

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ phục hình răng sứ an toàn, hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ tại JW đều có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong nghề với sự thành công của nhiều ca trị liệu. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị chất lượng cao, tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Đồng thời, quy trình trị liệu đều được thực hiện trong phòng vô trùng, khép kín đảm bảo an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, JW luôn ưu đãi dịch vụ nha khoa giá chỉ từ 199k.

Khách hàng dán mặt dán sứ Veneer tại JW 

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện mặt dán sứ Veneer uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 

Mặt giá sứ Veneer là gì – giải pháp nhanh cho răng hàm khuyết điểm
Đánh giá bài viết
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of