Kỹ thuật Implant tức thì – giải quyết tình trạng răng bị mất chỉ sau 48h

Với công nghệ này, tình trạng mất răng sẽ chỉ là quá khứ, thay vào đó cười tự tin chào đón mùa Giáng sinh 2016 và năm mới 2017. Nha khoa JW Hàn Quốc dành tặng bạn những ưu đãi vô cùng đặc biệt lên tới 40%.

 

“Implant tức thì

Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng mất răng ngay sau khi nhổ Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng được các chuyên gia về nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi. Trước đây để phục hình một răng Implant hoàn tất phải mất từ 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm. Hiện nay, với công nghệ Implant tức thì, bạn sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu.

Lúc này, xương hàm gần như chưa bị ảnh hưởng, được bảo tồn nguyên vẹn, áp dụng cho các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng cối nhỏ, răng nanh… Việc cấy ghép Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng… Với kỹ thuật trồng răng 48 giờ tại JW, tỷ lệ Implant tương thích và liền xương ổ răng rất tốt, giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại lâu dài và thậm chí bền vững hơn răng thật.

“Implant tức thì

Khách hàng đã tthực hiện cấy ghép Implant tức thì tại Nha Khoa JW Hàn Quốc

Tại sao bạn nên chọn công nghệ Implant tức thì khi phục hình răng bị mất?

Bảng so sánh sau đây sẽ giải đáp cho bạn lý do vì sao nên lựa chọn công nghệ cấy ghép Implant tức thì khi có mong muốn phục hình răng sau khi nhổ mà không phải là các phương pháp khác.

Tiêu chí so sánh

Công nghệ Implant tức thì

Kỹ thuật Implant cũ

Bọc răng sứ

Liệu trình điều trị

Từ 24h đến  48h ngay sau khi nhổ răng

Liệu trình 3 lần (thời gian từ 2 đến 4 tuần một số trường hợp tới 3 tháng)

Kéo dài 2 tuần đến 4 tuần do phải lấy mẫu dấu răng và chờ thời gian chế tác răng sứ

Đau nhức

Hạn chế hoặc rất ít

Hạn chế hoặc rất ít

Mài răng nên sẽ bị ê buốt

Thời gian hồi phục

Chỉ sau 1 tuần

Kéo dài từ 3 – 6 tháng.

Mất nhiều thời gian hồi phục và thích nghi

Độ bền

Lâu dài với thời gian

Lâu dài

Thường chỉ tồn tại từ 7 đến 10 năm

Biến chứng

An toàn, không gây ra biến chứng

Có thể xuất hiện biến chứng tiêu xương hàm

Ảnh hưởng nguy hại đến phần nướu răng có thể gây viêm nướu.

Trồng răng Implant tức thì, nhận ngay ưu đãi đặc biệt

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant tức thì trong 48 giờ đang được ứng dụng tại Nha Khoa JW Hàn Quốc. Nếu bạn mong muốn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười rạng rỡ tự tin nhanh nhất thì hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi vô cùng giá trị lên đến 40%  đối với các dịch vụ mới nhất:  như cấy ghép Implant tức thì (có xuất xứ từ Hoa Kỳ), tẩy trắng răng sau 30 phút, niềng răng  vô hình, răng sứ nguyên khối,… Ngoài ra, nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2017 Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc dành tặng cho tất cả các khách hàng  những  ưu đãi hấp dẫn đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc, điều trị da da.