Hướng dẫn làm trắng răng với Natri Bicarbonat

Hiện nay có rất nhiều cách làm trắng răng tại nhà thay cho trường hợp nhiều người không có thời gian hay ngại đến các trung tâm nha khoa.Một trong những phương pháp đó phải kể đến cách làm trắng răng với Natri Bicarbonat. Cùng xem qua các hướng dẫn làm trắng răng với Natri Bicarbonat trong bài viết sau đây nhé!

Thuốc muối (Natri Bicarbotnat) làm trắng răng là gì ?

Thuốc muối còn được gọi với tên khác là Natri Bicarbonat được bán rộng rãi tại các tiệm thuốc tây và được đánh giá về độ an toàn khi sử dụng tại nhà. Là một sản phẩm chuyên biệt dùng để tẩy trắng răng một cách an toàn tại nhà.

Natri Bicarbonat được bán rộng rãi tại các tiệm thuốc tây

Hướng dẫn làm trắng răng với thuốc muối

Thông thường có 2 cách làm trắng răng với thuốc muối ( Natri Bicarbonat )

+ Dùng thuốc muối với nước đê làm trắng răng: Với cách này bạn cần chuẩn bị một chiếc bàn chải sạch, một li nước lọc và một ít thuốc muối (Natri Bicarbonat )  

Hình ảnh có liên quan

Thuốc muối và nước là sự kết hợp khá hoàn hảo để đánh bật các mảng màu trên răng

Chỉ cần pha thuốc muối với một chút nước, khuấy cho đều và sánh quyện ở độ đặc nhất định chú ý không để quá loãng. Sau đó, dùng bàn chải đánh răng có cho một chút muối dạng sệt này lên đó và chải đều trên răng theo chuyển động tròn đều. Đây là cách làm khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng thường xuyên. Bạn có thể nhận thấy kết quả sau 7-10 ngày.

+ Dùng thuốc muối với chanh để làm trắng răng: Tương tự như cách làm với nước với cách anỳ bạn chỉ cần cho thêm một chút nước cốt chanh pha loãng vào hỗn hợp nước và thuốc muối. Bạn nên chú ý ị thuốc muối, nước và nước cốt chanh theo tỷ lệ 2:1:1 và chải đều lên răng, sau đó khi chải răng bạn nhớ xúc miệng lại thật sạch với nước ấm.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn làm trắng răng với Natri Bicarbonat

 Dùng thuốc muối với chanh để làm trắng răng hiệu quả

Làm trắng răng với Natri Carbonat là cách khá đơn giản và ít tốn chi phí, nhưng bạn nên áp dụng với mức vừa phải, nếu không có thể gây hại tới men răng và ê buốt răng và cần phải kiên trì thực hiện để đem lại kết quả tốt nhất.

Mặc khác nếu như bạn muốn làm trắng răng một cách an toàn và nhanh chóng thì có thể tham khảo các phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay tại các trung tâm nha khoa uy tín. Tại đây nếu như còn thắc mắc về vấn đề làm trắng răng bằng thuốc muối các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc – địa chỉ làm trắng răng uy tín và chất lượng

Hiện nay tại Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là giải pháp mang đến hiệu quả nổi trội hơn các biện pháp thông thường khác cũng như mang lại hiêuj quả cao hơn các phương pháp làm trắng răng tại nhà. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp với bước sóng Laser Whitening giải quyết tình trạng răng ố vàng, xỉn màu do nhiều nguyên nhân gây nên đem đến hiệu quả tức thì. Chính vì thế để nhanh chóng có một hàm răng trắng sáng bạn nên đến ngay Nha khoa JW Hàn Quốc tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ Laser Whitening tại đây.

cong-nghe-tay-trang-rang-moi-nhat-nam-2017

Răng trắng sáng nhờ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa JW