Hướng dẫn làm trắng răng bằng baking soda cực kì đơn giản

Làm trắng răng được xem là một trong những nhu cầu quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Răng có trắng sáng và đẹp thì chúng ta mới tự tin giao tiếp trong công việc của mình, đó chính là lý do các phương pháp làm trắng răng ra đời ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, chuyên mục sẽ hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda đơn giản và hiệu quả tại nhà.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda và chanh

Được xem là bộ đôi mang lại tác dụng làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả, Baking soda và chanh có tác dụng đánh bật được tất cả những mảng bám ố vàng trên răng, mang lại nụ cười tươi sáng và ấn tượng.

Cách làm: cho 3 muỗng Baking soda vào một cái chén, vắt 1 quả chanh tươi vào đó và trộn đều thành một hỗn hợp. Tiếp đến, dùng chúng để đánh răng như thông thường và súc miệng lại với nước sạch. Sử dụng 2 lần/tuần, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Trắng răng nhanh chóng và hiệu quả với chanh và Baking soda

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda và kem đánh răng

Để làm trắng răng bằng phương pháp này, chúng ta nên cho một ít Baking soda vào kem và đánh răng như thông thường, đánh kĩ ở những vùng sâu vào bên trong. Phương pháp này sẽ phát huy được hiệu quả chỉ sau 1 tuần.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda và muối

Muối có tính chất trung hòa axit, làm sạch răng miệng. Chính vì thế, khi làm trắng răng bằng Baking soda tại nhà, chúng ta có thể sử dụng muối để làm trắng răng nhanh chóng và có hiệu quả cao.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda

Làm trắn g răng an toàn và hiệu quả với Baking soda

Cách làm: Pha trộn muối với Baking soda, cho thêm một ít nước vào hỗn hợp đó và đánh đều lên răng, súc miệng làm bằng nước sạch.

Hy vọng những hướng dẫn làm trắng răng bằng Baking soda tại nhà ở trên sẽ giúp mọi người nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin cho mình.

Hướng dẫn làm trắng răng bằng baking soda cực kì đơn giản
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat