Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh, thưa bác sĩ?

Nằm ở vị trí trung tâm trên cung hàm tạo điểm nhấn rõ nét nhất mỗi khi bạn cười vì thế răng cửa đóng vị trí quan trọng. Việc răng cửa mắc khuyết điểm, cụ thể nếu bị thưa cũng đồng nghĩa bạn sẽ không tự tin để nở nụ cười rạng rỡ. Vậy khi hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh?

Tùy vào tình trạng răng cửa bị thưa mà bác sĩ sẽ đưa ra phuơng pháp phù hợp nhất cho bạn. Vì thế, bạn nên đến nha khoa để được thăm khám kĩ lưỡng.

Nếu hai răng cửa của bạn thưa ít, khoảng cách giữa hai răng không quá xa, bác sĩ có thể giúp bạn khắc phục bằng phương pháp trám răng. Đây là phương pháp đơn giản thực hiện nhanh chóng với thao tác dùng vật liệu trám răng chuyên dụng trong nha khoa để trám bít kẻ hỡ giữa hai răng cửa.

Trám răng được thực hiện khi khoảng cách của hai răng cửa không quá lớn

Trường hợp khi răng cửa bị thưa nhiều, không còn đủ chỗ để vật liệu trám bám lại trên răng thì chỉ có thể thực hiện bọc răng sứ để làm mất đi khoảng cách giữa hai răng cửa. Bọc răng sứ là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng sau đó chụp mão sứ lên trên để phục hình lại răng hoàn chỉnh.

Bọc răng sứ giúp khắc phục hai răng cửa bị thưa nhanh chóng

Nhưng vơi phương pháp này bác sĩ buộc lòng phải tác động đến răng do phải mài cùi vì vậy điều kiện để thực hiện là răng phải chắc khỏe. Nếu không sẽ gây cảm giác ê buốt khó chịu khi mài răng tạo cùi răng.

Ngoài 2 phương pháp trên, niềng răng thưa cũng giúp kéo chỉnh răng thưa trên cung hàm nhưng với phương pháp này cần nhiều thời gian để thực hiện, nên nếu lựa chọn phương pháp chữa răng cửa thưa nhanh thì đây không phải là phương pháp hiệu quả.

Răng cửa bị thưa có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng hiệu quả

Địa chỉ khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ uy tín là điều nên được quan tâm nhiều nhất, bởi bất kì phương pháp nào cũng cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn.

Bất kì phương pháp nào dù đơn giản hay phức tạp đều có thể không may gặp phải biến chứng nếu thực hiện tại địa chỉ không đảm bảo an toàn. Vì thế hãy lựa chọn thật kĩ nơi bạn muốn thực hiện các dịch vụ nha khoa, trong đó có các phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa.

Địa chỉ nha khoa uy tín

Hiện nay, Nha khoa JW chính là địa chỉ uy tín đảm bảo khắc phục tốt tình trạng răng cửa bị thưa nhanh chóng với phương pháp trám răng hay bọc răng sứ. Quy trình hiện đại tại JW được chuyển giao từ Hàn Quốc, thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thực hiện.

đội ngũ bác sĩ nha khoa

Đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm tại JW

Đến với JW đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp mà không cần lo lắng về nguy hiểm hay biến chứng sẽ xảy ra. Chúng tôi cam kết giúp bạn phục hồi lại răng gặp khiếm khuyết để sỡ hữu hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

Bọc sứ toàn hàm cho khách hàng bị thưa răng cửa và nhiễm màu nặng tại JW