Địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín và an toàn tại TP. HCM

Có phải bạn đang băn khoăn, trăn trở trong việc lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín và an toàn, khi mà hiện nay, có quá nhiều trung tâm phục hình răng?

 
Trường hợp phục hình răng thành công tại địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín và an toàn tại TP. HCM

Mất răng – Hệ lụy khó tả đối với nhiều người
Răng có vai trò quan trọng đối với con người, không chỉ thực hiện ăn n

Có phải bạn đang băn khoăn, trăn trở trong việc lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín và an toàn, khi mà hiện nay, có quá nhiều trung tâm phục hình răng?

dia-chi-cay-ghep-implant-5d-uy-tin

 

Trường hợp phục hình răng thành công tại địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín và an toàn tại TP. HCM

Mất răng – Hệ lụy khó tả đối với nhiều người

Răng có vai trò quan trọng đối với con người, không chỉ thực hiện ăn nhai mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cho gương mặt, đặc biệt là nụ cười. Thế nhưng, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, một số người gặp phải tình trạng mất một hoặc nhiều răng, mất răng toàn hàm. Mất răng thường không được coi là bệnh lý cụ thể về răng miệng, tuy nhiên, hậu quả mà nó gây ra thật sự rất trầm trọng.

+ Mất khả năng ăn nhai bình thường: Con người nhai, làm nhuyễn được thức ăn là nhờ răng, tuy nhiên, khi răng bị gãy nhổ sẽ dẫn đến tình trạng thiếu răng từ đó việc nghiền nhỏ thức ăn sẽ bị ảnh hưởng, thường không nhai được các loại thực phẩm cứng, dai,…

dia-chi-cay-ghep-implant-5d-uy-tin1

 

Mất răng gây ra nhiều hệ lụy đến với cá nhân từng người như chức năng ăn nhai suy giảm, nụ cười bị ảnh hưởng

+ Giảm vận động của cơ hàm: Trên cơ thể con người, nếu một bộ phận ít được vận động, lâu dần sẽ tê liệt. Đối với hàm cũng vậy, do mất răng chúng ta bắt buộc phải ăn đồ ăn loãng, ít nhai nuốt, từ đó cơ hàm sẽ bị ảnh hưởng nhiều nghiêm trọng.

+ Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Nếu bị mất răng, thông thường chúng ta sẽ cố gắng che giấu tình trạng, ít cười nói hơn. Quả thật, nếu khi cười mà thấy toàn nướu không thì rất mất thẩm mỹ.

+ Tác động đến công việc và cuộc sống: Tình trạng mất răng khiến cho việc giao tiếp hàng ngày bị giảm sút, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại giao và công việc của mỗi người.

Không phải phục hình răng là dễ

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant 5D chính là giải pháp vượt trội hơn những kỹ thuật cũ trước đây và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được cấy ghép Implant 5D an toàn, mang đến kết quả như mong đợi.

Nếu không chú ý trong việc lựa chọn cơ sở phục hình răng, bạn có nguy cơ gặp phải những biến chứng hết sức nguy hiểm và khó khắc phục lại như chảy máu chân răng, trụ Implant bị đặt sai vị trí gây viêm nướu, thậm chí nhiễm trùng, đào thải do Implant không tương thích với xương hàm,…

dia-chi-cay-ghep-implant-5d-uy-tin2

 

Hình ảnh biến chứng do cấy ghép Implant ở trung tâm kém uy tín

Do đó, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau nếu đang có ý định áp dụng công nghệ này để đảm bảo an toàn nhé:

+ Cấy ghép Implant 5D phải thực hiện trong phòng vô trùng để tránh tình trạng nhiễm trùng sau khi phục hình răng.

+ Phải có thiết bị hiện đại, điển hình như máy CT 3D để xác định có bị thiếu xương, khuyết xương hàm hay không trước khi thực hiện

+ Trong một số trường hợp nặng, khách hàng không thế cấy ghép implant theo cách thông thường do bị khuyết xương, thì cần tiến hành cấy ghép xương trước khi cắm  trụ Implant, do đó cần có công nghệ gây mê hiện đại để giảm cảm giác đau khi thực hiện cấy ghép.

+ Tay nghề bác sĩ chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm về nha khoa, phục hình răng, cấy ghép Implant

+ Các thiết bị , máy móc, vật liệu nha khoa mà đặc biệt là trụ Implant phải được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến như (Thụy Sỹ, Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,..) và đều đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế

Địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín và an toàn tại TP. HCM

Trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc hiện nay đang là đơn vị tiên phong, dẫn đầu phục hình răng, cấy ghép Implant 5D được đông đảo khách hàng đặt niềm tin. Đến với JW, bạn sẽ rất yên tâm và hài lòng khi thực hiện cấy ghép răng, bởi:

+ Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc thành lập Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant cao cấp, đặc biệt là công nghệ cấy ghép Implant 5D.

dia-chi-cay-ghep-implant-5d-uy-tin3

Trang thiết bị hiện đại tại trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

+ Phòng phục hình răng điều kiện vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015

+ Trước khi cấy ghép răng, khách hàng sẽ được chụp CT 3D, mô phỏng kết quả sau khi thực hiện. Nhờ máy móc hiện đại, JW đảm bảo việc cấy ghép Implant 5D chính xác từng milimet cho bạn.

dia-chi-cay-ghep-implant-5d-uy-tin4

 

Khách hàng được chụp CT 3D để kiểm tra khung xương hàm trước khi thực hiện cấy ghép Implant 5D

+ Vật liệu Implant, răng sứ tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Đức…  đã được Bộ Y tế kiểm định và cho phép sử dụng.

+ Các trường hợp khó như thiếu xương, khiếm khuyết xương hàm, giờ đây có thể khắc phục được nhờ kỹ thuật cấy ghép xương màng tế bào PRP cao cấp.

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu, nâng cao hiệu quả và an toàn cho khách hàng khi thực hiện phục hình răng

Hình ảnh cấy ghép Implant 5D đẹp và an toàn tại JW

Địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín

Phục hình răng tức thì bằng công nghệ Cấy ghép Implant 5D tại JW

Địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín

Với trường hợp mất răng toàn hàm, công nghệ Implant 5D sẽ khắc phục được nhờ kỹ thuật All on 6 hiện đại

Địa chỉ cấy ghép Implant 5D uy tín

Một trường hợp khó phải cấy ghép xương màng tế bào PRP mới phục hình răng được

Video giới thiệu công nghệ cấy ghép Implant 5D tại nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn QuốC