44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Công nghệ tẩy trắng răng white light có tốt không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, do hút thuốc nên răng của tôi bị ố vàng nhiều, sau khi tham khảo nhiều phương pháp tôi thấy nổi bật là tẩy trắng răng white ligh nhưng chưa hiểu lắm về công nghệ này. Mong bác sĩ giải đáp cho tôi liệu “công nghệ tẩy trắng răng white light có tốt không vậy?” Cảm ơn! (Trung Thành – Tiền Giang).

Trả lời:

Trung Thành thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “công nghệ tẩy trắng răng whihe light có tốt không” đến cho Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Công nghệ tẩy trắng răng white light là gì?

Tẩy trắng răng white light là giải pháp điều trị răng ố vàng, xỉn màu tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng bởi quá trình đưa thuốc tẩy trắng vào máng tẩy và đặt lên răng đồng thời ánh sáng bên trong dụng cụ sẽ tự động hoạt hóa giúp loại bỏ dần các vết xỉn màu ở bề mặt răng từ 10 đến 15 ngày, tùy theo mức độ.

cong-nghe-tay-trang-rang-white-ligh-co-tot-khong-1

Công nghệ tẩy trắng răng White Light

Cách sử dụng loại hình tẩy trắng răng này cũng không quá phức tạp, bạn hãy súc miệng bằng nước lạnh (chú ý không nên chải răng), thoa một lượng gel vừa đủ lên khay tẩy, chỉ làm ngập đến phần chân răng, tránh trường hợp nướu lợi tiếp xúc với thuốc tẩy để đảm bảo an toàn. Tiếp đó, bạn đặt khay vào hàm và bấm nút khởi động, giữ nguyên trạng thái trong khoảng 10 phút.

Công nghệ tẩy trắng răng white ligh có tốt không?

Việc sử dụng công nghệ tẩy trắng răng white light có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào xuất xứ, nhãn hiệu có đảm bảo chất lượng hay không cũng như người tẩy phải tuân thủ các hướng dẫn tẩy trắng.

Khi dùng white light để tẩy trắng, bạn cần đặt khay có lượng gel vừa đủ ngập chân răng, tuy vậy để đạt được tỷ lệ này và tránh chạm tới vùng nướu lợi không phải là điều đơn giản bởi đa phần khi đặt thuốc lên khay thường bị dây ra ngoài dình vào môi nướu, nếu xảy ra hiện tường này dài ngày có thể dẫn tới tình trạng môi, nướu bị bỏng hoặc tổn thương.

Bên cạnh đó, hiệu quả của White light không thể ngay tức thì, kết quả tẩy trắng chỉ đến từ từ sau khoảng 15 đến 20 ngày, vì thế bạn không nên tin quá nhiều vào các quảng cáo. Hơn nữa, hạn chế của công nghệ này là thời gian duy trì kết quả không được lâu dài, chỉ sau 6 tháng hoặc 1 năm là phải tiếp tục sử dụng do đó ảnh hưởng nhiều đến cấu tạo men răng.

cong-nghe-tay-trang-rang-white-ligh-co-tot-khong-2

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening vẫn được đánh giá cao hơn hẳn về hiệu quả so với White Light

Hiện nay, giải pháp tẩy trắng răng tại phòng nha vẫn được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng, bởi bác sĩ sẽ giúp tẩy trắng nhanh chóng hơn, kết quả duy trì lâu dài, tránh được những nguy hại không cần thiết đến cấu trúc răng miệng. Tại Nha Khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quá trình tẩy trắng răng diễn ra hết sức nhẹ nhàng, hiệu quả bằng công nghệ Laser Whitening. Với thuốc tẩy trắng răng Peroxide nồng độ cao đặt lên mặt răng, thuốc sẽ được hoạt hóa bằng đèn chiếu Laser Bleaching System Manual có khả năng điều chỉnh từng mức năng lượng, giúp xuyên thấu được bề mặt răng. Kết quả tẩy trắng sẽ như mong đợi của bạn chỉ sau 3o phút đến 90 phút.

cong-nghe-tay-trang-rang-white-ligh-co-tot-khong-3

Kết quả tẩy trắng răng nhanh chóng tại Nha khoa JW bằng công nghệ Laser Whitening

cong-nghe-tay-trang-rang-white-ligh-co-tot-khong-4

Hiệu quả nhanh chóng và duy trì độ sáng bóng lâu dài là những ưu điểm chỉ có ở công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa JW

Bạn đang xem bài viết: Công nghệ tẩy trắng răng white ligh có tốt không? trong Tư vấn tẩy trắng răng

COMMENTS