44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn có giá bao nhiêu?

Thói quen sinh hoạt không tốt thường ngày vô tình trở thành tác nhân gây nên các bệnh về răng miệng. Trong đó răng ố vàng, xỉn màu là tình trạng chung khiến nhiều người không thể thoải mái, mất tự tin khi giao tiếp và là nguyên nhân khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện.

Tẩy trắng răng laser whitening tại BV JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening.

Không ai sinh ra mà có được vẻ ngoài hoản hảo, theo thời gian chỉ có thể trùng tu nhờ vào sự can thiệp thẩm mỹ mới đạt được nguyện vọng. Những khiếm khuyết trên cơ thể chưa bao giờ là điều chúng ta mong muốn, tuy nhiên không ai có thể ngăn cản điều ấy và nhất là với hàm răng. Sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên có lẽ là mơ ước của nhiều người nhưng có lẽ vì một vài nguyên nhân nào đó khiến hàm răng mỗi người đều có những nhược điểm nhất định. Răng ố vàng, xỉn màu hình thành từ những thói quen nghiện những chất kích thích như thuốc lá, caffe và những thức ăn chứa nhiều phẩm màu nhưng cũng có thể là do tác dụng phụ của thuốc kháng sinh gây nhiễm màu kháng sinh…Tất cả đều là tác nhân ảnh hưởng tới hàm răng.

cong-nghe-tay-trang-rang-toan-co-gia-bao-nhieu

Răng ố vàng, xỉn màu do nhiều nguyên nhân gây nên

Răng không đều, mọc lộn xộn, chồng chéo nhau là một vấn đề và răng ố vàng, xỉn màu lại là vấn đề khác. Nhưng dù là khuyết điểm nào thì cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý, công việc lẫn cuộc sống của mỗi người. Vì vậy nhanh chóng tìm kiếm biện pháp khắc phục là cách hay nhất để duy trì “điểm cộng” trong mắt người khác và ổn định chất lượng cuộc sống. Để khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu nhiều người vẫn lựa chọn các phương pháp trong nha khoa như bọc răng sứ, tẩy trắng răng….Với tính chất dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng, phương pháp tẩy trắng răng dường như là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

cong-nghe-tay-trang-rang-toan-co-gia-bao-nhieu

Công nghệ tẩy trắng an toàn Laser Whiteing 

Hiện nay, với sự tiến bộ trong y học công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening ra đời đã phục vụ hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân khi ứng dụng. Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng Laser dạng chùm, đồng thời kết hợp với thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng loại bỏ những tác nhân gây răng xỉn màu. Tác dụng của các bước sóng Laser nhằm tăng tốc độ các phân tử trong thuốc tẩy trắng, vì vậy mọi trường hợp răng ố vàng đều có thể khắc phục. Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening với hiệu quả sau điều trị cao gấp nhiều lần các phương pháp thông thường nên ngày càng nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Vậy thì với những lợi thế vậy thì tẩy trắng Laser Whitening có giá bao nhiêu?

Những tiêu chí để khách hàng tin dùng công nghệ tẩy trắng Laser Whitening.

Để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng thì phải chứng minh được hiệu quả, công nghệ tẩy trắng Laser Whitening trải qua thời gian ứng dụng trong việc khắc phục tình trạng răng ố vàng đã minh chứng được vai trò tẩy trắng đạt hiệu quả đáng được ghi nhận. Bên cạnh đó, không chỉ hiệu quả mà với những gì công nghệ này có được đã và đang thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính. Sự lựa chọn thông minh của khách hàng được dựa trên những tiêu chí sau:

– Hiệu quả tức thì sau một lần sử dụng: Sự kết hợp giữa tia Laser và thuốc tẩy trắng đã mang đến hiệu quả sau điều trị khá bất ngờ, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn hàm răng ố màu của bạn nhanh chóng được khắc phục.

cong-nghe-tay-trang-rang-toan-co-gia-bao-nhieu

Hiệu quả tức thì sau 1 lần tẩy trắng

– An toàn với cơ thể từ nồng độ thuốc: Nồng độ thuốc tẩy trắng được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn cũng như chất lượng với kết quả không gây hại bề mặt răng và cấu trúc răng. Đồng thời với cơ chế “sinh đôi”, công nghệ tẩy trắng Laser Whitening vừa tẩy trắng vừa tăng cường lấp đều những khiếm khuyết trên bề mặt men răng nhằm hạn chế thực phẩm bám lại sau tẩy trắng.

– Hiệu quả từ bên trong và duy trì lâu dài: Ứng dụng công nghệ tẩy trắng Laser Whitening với cơ chế hoạt động kích hoạt sâu, làm trắng răng từ bên trong cấu trúc răng và tăng khả năng chống các mảng bám thức ăn bám dính.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn có giá bao nhiêu?

Chi phí cho một lần tẩy trắng an toàn bằng công nghệ Laser Whitening bao gồm nhiều yếu tố, từ chi phí thuốc tẩy trắng, thuốc vô trùng, tay nghề bác sĩ đến tình trạng răng miệng. Tình trạng ố vàng, xỉn màu càng nặng thì chi phí càng cao vì lượng thuốc sử dụng càng nhiều. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng an toàn tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Tẩy trắng răng Đơn vị Giá
Tẩy Tại phòng
Tẩy tại phòng  Liệu trình 2.700.000
Combo Tẩy tại phòng + Tặng ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x Liệu trình 3.000.000
Tẩy tại nhà
Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 3x Liệu trình 1.800.000
Ép máng tẩy cái 300.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà ống 400.000

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng tại nha khoa JW Hàn Quốc


COMMENTS