44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Có nên tẩy trắng răng không và chi phí bao nhiêu?

Liệu có nên tẩy trắng răng để “đánh bay” mặc cảm răng ố vàng, xỉn màu đó là băn khoăn của rất nhiều trường hợp bởi các yếu tố công nghệ, chi phí cũng như sự an toàn khiến mọi người lo lắng, lưỡng lự chưa dám thực hiện.

to-my-1

Có nên tẩy trắng răng không???

Có nên tẩy trắng răng không?

Hàm răng trắng bóng và ngọc ngà ngày nào theo thời gian sẽ trở nên xỉn màu, ố vàng khiến nụ cười kém xinh đi nhiều. Những nguyên nhân khiến răng “xuống sắc” trầm trọng có thể kể đến như mảng bám thức ăn, cafe, thuốc là, các thực phẩm màu…

Việc hàm răng ố vàng gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống, đặc biệt là giao tiếp hàng ngày làm cho chúng ta mất dần đi sự tự tin, thậm chí là mặc cảm, tự ti. Để khắc phục tình trạng này, có rất nhiều cách, điển hình như sử dụng các liệu pháp tự nhiên như dùng baking soda, dầu dừa, dâu tây… tuy nhiên những cách này đòi hỏi thời gian và chỉ áp dụng cho những trường hợp ố vàng nhẹ, đơn giản và có thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng, nếu bạn là người bận rộn, muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng bóng thì nên áp dụng công nghệ tẩy trắng răng.

tay-rang-4

Hãy tẩy trắng răng nếu muốn nhanh chóng xóa tan nỗi lo răng ố vàng, xỉn màu

Tẩy trắng răng sử dụng các loại thuốc tẩy trắng, thông qua máng tẩy đặt vào răng sẽ loại bỏ các vết ố trên bề mặt răng. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng còn áp dụng thêm đèn chiếu Laser giúp giảm thời gian điều trị, chỉ cần từ 30 đến 90 phút thực hiện tẩy trắng tại phòng nha, bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng an toàn và ưu việt

Hiện nay, so với các kỹ thuật tẩy trắng truyền thống, công nghệ Laser Whitening có những đặc điểm ưu việt hơn nhiều. Với các loại thuốc có tính tẩy mạnh nhưng không gây ảnh hưởng đến men răng kết hợp đèn chiếu Laser nồng độ cao, Laser Whitening tiết kiệm thời gian điều trì mà hiệu quả vẫn được đảm bảo.

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, làm bóng bề mặt răng sau đó cho thuốc vào máng và đặt lên răng đồng thời chiếu đèn Laser. Tùy theo mức độ răng ố vàng nặng hay nhẹ mà bác sĩ điều chỉnh nồng độ thuốc cũng như đèn tẩy một cách phù hợp. Điểm đặc biệt mà Laser Whitening mang lại là giảm thiếu tối đa ê buốt sau tẩy trắng, không gây đau nhức, giúp bạn dễ dàng ăn nhai hơn.

tay-rang

Tẩy trắng bằng công nghệ ưu việt Laser Whitening 

Laser Whitening áp dụng tại phòng nha, do vậy bạn cần tới trung tâm nha khoa để thực hiện tẩy trắng. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết để đặt niềm tin đúng nơi đúng chỗ, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Tẩy trắng răng Đơn vị Giá
Tẩy Tại phòng
Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x Liệu trình 3.000.000
Tẩy tại nhà
Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 3x Liệu trình 1.800.000
Ép máng tẩy cái 300.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà ống 400.000

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí tẩy trắng răng không quá cao, do đó ai cũng có thể thực hiện được. Tùy vào mong muốn của mỗi người mà lựa chọn cách tẩy trắng tại nhà hoặc tại phòng. Nhưng theo các chuyên gia nha khoa, bạn nên tẩy trắng tại phòng để bác sĩ đánh giá chính xác mức độ ố vàng cũng như tiết kiệm thời gian điều trị. Khi tẩy tại phòng, bạn chỉ cần mất từ 45 đến 90 phút là đạt kết quả, trong khi đó tẩy tại nhà phải mất nhiều lần tẩy.

Khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


COMMENTS