Chi phí trám răng giá bao nhiều tiền năm 2017 – Nha Khoa JW

Một hình thức "làm mới" hàm răng khuyết điểm là trám răng thẩm mỹ. Những trường hợp răng thưa thớt, sứt mẻ, răng sâu… đều có thể dễ dàng khắc phục bằng phương pháp trám răng. Vậy chi phí trám răng giá bao nhiêu trong năm 2017? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

chi-phi-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien-nam-2017

Trám răng phục hình khuyết điểm răng hàm hiệu quả 

Trám răng là gì?

Để hàm răng luôn được hoàn thiện, việc áp dụng các phương thức làm đẹp trong Nha khoa là một nhu cầu tất yếu của nhiều người hiện nay. Và trám răng là giải pháp không ít người ưa chuộng hiện nay.

Trám răng hay còn gọi là phương pháp hàn răng, dùng để khắc phục, sửa chữa những chiếc răng "khuyết tật" trên cung hàm. Đặc biệt là tình trạng răng sứt mẻ, thưa thớt, răng sâu. Qúa trình trám răng đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ và chính xác. Đầu tiên sẽ  loại bỏ các tác nhân, vi khuẩn gây sâu răng và làm sạch khoang miệng, sau đó sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống.

chi-phi-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien-nam-2017

Trám răng là hình thức dùng chất liệu chuyên dụng nha khoa lấp đầy những chỗ trống trên răng 

Trám răng thẩm mỹ giúp cải thiện khuyết điểm răng hàm, đưa răng trở về tình trạng ban đầu và ngăn ngừa răng tổn thương lần nữa. Phương pháp trám răng thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng và mô nướu, nguyên nhân do không mài cùi răng và chụp mão răng.

Các loại trám răng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong nha khoa phát triển các loại trám răng phổ biến và được sử dụng rộng rãi như:

– Trám răng vàng: Là trám răng sử dụng chất liệu vàng để làm đầy những vị trí lõm, khuyết của răng. Trám răng vàng có tính tương thích với mô nướu, tuổi thọ kéo dài trên 20 năm. Tuy nhiên, phương pháp khá này khá tốn kém, có thể phải thực hiện nhiều lần và tính thẩm mỹ không cao.

chi-phi-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien-nam-2017

Trám răng vàng 

– Trám răng hỗn hợp bạc: Chất liệu này thường được dùng để trám vùng răng trong hàm, nơi dùng lực mạnh và khó bị phát hiện. Trám răng hỗn hợp bạc có ưu điểm,khả năng chịu mài mòn cao, chịu lực tốt và giá cả phù hợp. Thế nhưng, tính thẩm mỹ kém do màu sắc tối hơn màu răng thật.

– Trám răng plastic tổng hợp composite: Loại chất liệu này có màu sắc tương tự với màu sắc răng tự nhiên. Tuy nhiên, vật liệu này chỉ thích hợp cho các lỗ sâu nhỏ bởi vật liệu này rất dễ mòn và bong bật và còn rất dễ nhuốm màu của thực phẩm. Do đó, tuổi thọ của nó thấp hơn các loai vật liệu khác.

chi-phi-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien-nam-2017

Trám răng sứ thẩm mỹ 

– Trám răng sứ thẩm mỹ: Chất liệu này có ưu điểm lớn về mặt thẩm mỹ. Màu sắc vùng trám tự nhiên như răng thật, không bị nhuộm màu thực phẩm trong quá trình ăn uống. Bên cạnh đó, loại chất liệu này có tuổi thọ cao hơn những chất liệu khác. Đặc biệt, loại trám răng này có khả năng phục hồi đa dạng các trường hợp như răng sứt mẻ, răng bị sâu, răng không khít…Tuy nhiên, trám răng sứ thẩm mỹ có giá thành cao hơn các loại còn lại.

Chi phí trám răng giá bao nhiều tiền năm 2017

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là loại trám răng và tình trạng răng hàm. Do đó, khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Lấy tuy + trám răng sữa răng 800.000
Trám phòng ngừa răng 300.000
Trám răng răng 200.000

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ trám răng thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, tại Nha khoa JW luôn có những chương trì ưu đãi chi phí với các dịch vụ nha khoa, trong đó có trám răng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị.

chi-phi-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien-nam-2017

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ trám răng thẩm mỹ uy tín

chi-phi-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien-nam-2017

Kết quả trám răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Nha khoa cao cấp JW Hàn Quốc