Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền để phục hình răng

Câu hỏi:
Chào bác sĩ, em bị sâu nhiều răng cùng lúc nên phải nhổ, giờ ăn uống khó khăn và nhìn mất thẩm mỹ lắm ạ. Em cũng tham khảo nhiều giải pháp phục hình và ấn tương với công nghệ cấy ghép Implant. Bác sĩ có thể cho em biết cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền không để em chuẩn bị tài chính. Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thu – Quận Tân Bình – TP. HCM).
Trả lời:
Hoài Thu thân mến!
Cảm ơn bạ

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em bị sâu nhiều răng cùng lúc nên phải nhổ, giờ ăn uống khó khăn và nhìn mất thẩm mỹ lắm ạ. Em cũng tham khảo nhiều giải pháp phục hình và ấn tương với công nghệ cấy ghép Implant. Bác sĩ có thể cho em biết cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền không để em chuẩn bị tài chính. Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thu – Quận Tân Bình – TP. HCM).

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền” đến cho Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Công nghệ cấy ghép Implant được xem là bước tiến ưu việt trong phục hình răng nha khoa. Thay vì phải mang hàm giả tháo lắp bất tiện khi mất nhiều răng, giờ đây răng sẽ được tái tạo lại một cách hoàn chỉnh nhờ trụ Implant được cắm vào xương hàm làm chân răng tạo, bên trên mão sứ sẽ được trồng lên qua mối nối Abutment.

cay-ghep-rang-implant-mat-bao-nhieu-tien-de-phuc-hinh-rang-da-nho-1

Mô phỏng tiến trình cấy ghép Implant để phục hình răng đã mất

Không những giúp chức năng ăn nhai được ổn định mà cấy ghép Implant còn duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cho gương mặt và nụ cười của mỗi người với hàm răng đầu đủ, đều đặn, kích thước màu sắc y hệt răng thật. Để biết cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền, yếu tố quan trọng là loại trụ Implant mà bạn lựa chọn. Hiện nay, trụ Implant chính hãng Thụy Sỹ có mức giá cao nhưng lại rất an toàn cũng như tương thích với cơ thể cơn người. Bên cạnh đó, các trụ Implant xuất xứ từ Châu Âu như Pháp, Hoa Kỳ, Đức cũng là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Để biết cụ thể chi phí cấy ghép Implant, các bạn có thểm tham khảo tại bảng giá cấy ghép của Nha khoa JW:

Hãng Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Mỹ (Dentium) Răng 16.000.000
Đức (Mis) seven Răng 16.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 18.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-Active Răng 24.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 24.000.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 18.000.000

Bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Những kỹ thuật cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay

Có nhiều kỹ thuật cấy ghép Implant, tùy vào từng tình trạng mất răng cụ thể mà bạn có thể áp dụng một trong những loại hình cấy ghép sau:

+ Cấy ghép Implant tức thì: Giải quyết tình trạng mất răng chỉ sau 24h – 48h. Thường được chỉ định khi mất răng ở nhiều bị trí khác nhau.

cay-ghep-rang-implant-mat-bao-nhieu-tien-de-phuc-hinh-rang-da-nho-2

Trường hợp khách hàng mất răng ở nhiều vị trí được phục hình nhanh chóng bằng công nghệ cấy ghép Implant tức thì tại Nha khoa JW

+ Cấy ghép Implant All On 4; All On 6: Trong trường hợp mất răng toàn hàm, bác sĩ sẽ cắm khoảng từ 4 đến 6 trụ Implant để phục hình răng, giúp răng cứng chắc, lâu bền mà không phải mang hàm giả tháo lắp như trước đây.

cay-ghep-rang-implant-mat-bao-nhieu-tien-de-phuc-hinh-rang-da-nho-3

Cấy ghép 6 trụ Implant để phục hình cho tình trạng mất răng toàn hàm mà không phải mang hàm giả tháo lắp

+ Cấy ghép xương màng PRP kết hợp phục hình Implant: Do mất răng lâu năm, hiện tượng tiêu xương hàm dễ xảy ra. Vì thế trước khi khôi phục răng, bác sĩ tiến hành cấy ghép xương màng PRP để tạo nền tảng cấy ghép Implant.

cay-ghep-rang-implant-mat-bao-nhieu-tien-de-phuc-hinh-rang-da-nho-4

Trường hợp bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm sẽ được áp dụng kỹ thuật cấy ghép xương màng PRP kết hợp phục hình Implant để khắc phục