Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền để hoàn thiện vẻ đẹp

Bạn cần gì để có nụ cười tươi tắn, rạng rỡ? Tất nhiên là nhờ hàm răng đầy đủ và đều đặn phải không nào. Với công nghệ cấy ghép Implant, những vấn đề như thiếu răng, mất răng toàn hàm sẽ không còn là nỗi lo thường trực nữa. Vậy cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền để hoàn thiện vẻ đẹp cho nụ

Bạn cần gì để có nụ cười tươi tắn, rạng rỡ? Tất nhiên là nhờ hàm răng đầy đủ và đều đặn phải không nào. Với công nghệ cấy ghép Implant, những vấn đề như thiếu răng, mất răng toàn hàm sẽ không còn là nỗi lo thường trực nữa. Vậy cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

răng đẹp tự nhiên 1

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền để hoàn thiện vẻ đẹp cho nụ cười

Phải làm gì khi hàm răng “cầu cứu”?

Bạn nên biết, răng vốn rất chắc nhưng cũng dễ hư tổn. Có nhiều nguyên nhân, đa phần là do vấn đề tuổi tác cũng như các bệnh lý răng miệng mà răng của con người có thể bị mất đi. Tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm là tác nhân khiến ăn nhai gặp trở ngại, hơn hết là ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nụ cười, gương mặt.

rụng răng

Thiếu răng do gãy rụng khiến gương mặt bạn trở nên rất “buồn cười”

Khi một chiếc răng rời khỏi hàm, khoảng trống để lại thật khó để che lấp, đặc biệt là ở những vị trí dễ nhìn thấy như răng cửa, răng nhai. Chính vì thế, nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti trong giao tiếp hằng ngày, cố gắng che giấu khuyết điểm của mình bằng cách hạn chế cười nói, gây ra cảm giác thiếu thân thiện, hòa đồng.

Để “giải cứu” tình trạng mất răng, giải pháp được xem là cực kì tối ưu đó là thực hiện cấy ghép Implant. Tại sao không phải là hàm giả tháo lắp mà lại là cấy ghép Implant? Theo các chuyên gia nha khoa, Implant ưu việt hơn hẳn các loại phục hình răng truyền thống. Nhờ cắm chân răng nhân tạo vào thẳng xương hàm, cấy ghép Implant đảm bảo duy trì khả năng cắn nhai, không phải tháo lắp bất tiện, thời gian sử dụng bền lâu. Hơn nữa, cấy ghép Implant còn giúp bảo tồn xương hàm bởi thông thường, nếu mất răng lâu năm thì hiện tượng tiêu xương sẽ xảy ra khiến cấu trúc gương mặt bị móm mém. Điểm đặc biệt là răng sau khi được phục hình sẽ có khả năng cảm biến mùi vị thức ăn như răng thật, giúp bạn dễ dàng thưởng thức những món ăn ngon.

nên ghép implant

Cấy ghép Implant đang là giải pháp tối ưu để phục hình răng hiện nay

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant là công nghệ đã có từ lâu tại các nền nha khoa tiên tiến trên Thế giới nhưng mới được áp dụng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. So với những kỹ thuật phục hình răng khác, Implant có chi phí cao hơn, tuy nhiên hiệu quả đạt được lại rất cao, xứng đáng để bạn đặt niềm tin lấy lại hàm răng bền đẹp.

Mức tiền khi cấy Implant tùy thuộc nhiều vào loại trụ mà bạn lựa chọn, trụ càng cao cấp, độ bền lâu dài thì giá sẽ cao hơn loại thường. Có một lưu ý mà bạn nên nhớ, không nên đặt niềm tin quá nhiều với các quảng cáo phục hình răng giá rẻ, bởi Implant chính hãng thường phải nhập khẩu từ nước ngoài, do đó, chi phí không thể rẻ một cách đáng ngờ được.

Hãng Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Thụy Sỹ ( Neodent) Răng 16.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 16.000.000
Đức (Mis) seven Răng 16.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 18.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-Active Răng 24.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 24.000.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 18.000.000

Bảng giá cấy ghép Implant chuẩn của Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Khách hàng thực hiện công nghệ cấy ghép Implant tức thì, chỉ sau 24h – 48h tình trạng thiếu răng đã được khắc phục

Nếu bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm, công nghệ cấy ghép xương kết hợp phục hình Implant sẽ giúp khắc phục cả 2 vấn đề một cách nhanh chóng

Bạn đang xem bài viết: Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền để hoàn thiện vẻ đẹp cho nụ cười trong Tư vấn cấy ghép implant