Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn

Để hồi phục chức năng ăn nhai và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhiều người thường tìm cách khắc phục nhanh chóng và cấy ghép implant hiện là công nghệ trồng răng được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy cấy ghép implant ở đâu tốt?

Cấy ghép implant mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Cấy ghép implant là gì?
Cấy ghép implant là công nghệ phục hồi răng bị tổn thương do nhiều nguyên nhân, có thể

Để hồi phục chức năng ăn nhai và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhiều người thường tìm cách khắc phục nhanh chóng và cấy ghép implant hiện là công nghệ trồng răng được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy cấy ghép implant ở đâu tốt?

cay-ghep-implant-o-dau-tot

Cấy ghép implant mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là công nghệ phục hồi răng bị tổn thương do nhiều nguyên nhân, có thể thực hiện cấy ghép một hoặc nguyên hàm. Đặc biệt, cấy ghép implant mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hỗ trợ nhai ăn như răng thật.

cay-ghep-implant-gia-re-3

Công nghệ cấy ghép implant hiện đại

Công nghệ cấy ghép implant được thực hiện bằng cấu trúc bao gồm một trụ implant, mối nối abutment và mão răng sứ. Đây là quá trình gắn trụ implant vào xương hàm, nó đóng vai trò như một chân răng ở hàm. Sau khi trụ implant được cố định vào xương hàm sẽ gắn răng sứ vào thông qua mối nối abutment.

Quy trình thực hiện cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thực hiện cấy ghép implant nhằm khắc phục những thiếu sót ở hàm răng vừa đảm bảo được an toàn vừa mang lại hiệu quả như y muốn, thì việc lựa chọn địa chỉ phù hơp là bước quan trọng trong quá trình điều trị. Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là trung tâm cấy ghép implant khép kín uy tín, do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện, quy trình thực hiện đạt chuẩn Y tế Quốc tế.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, chụp phim CT kiểm tra xương hàm, người cao huyết áp sẽ không được cấy ghép tức thì.

dia-chi-cay-ghep-implant-5d-uy-tin4

Chụp CT nha khoa JW Hàn Quốc kiểm tra xương hàm trước khi cấy ghép implant

Bước 2: Giới thiệu chi phí cấy ghép implant tùy vào mức độ tình trạng bệnh. Số lượng răng cần cấy ghép càng nhiều thì chi phí càng lớn và ngược lại.

Bước 3: Bắt đầu thực hiện cấy ghép implant.

Đầu tiên bác sĩ sẽ vô trùng kĩ vùng khoang miệng bằng chất tẩy rửa y tế, sau đó tiền hành tiền gây mê nhẹ. Tiếp theo là bóc tách lợi, đặt trụ implant vào xương hàm, thời gian thực hiện một lần đặt trụ implant mất khoảng 15 phút. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí cấy ghép khó hay dễ để xác định thời gian thực hiện.

Lưu ý: trong quá trình thực hiện bệnh nhân nên hít sâu và thở chậm đều, không nên căng thẳng.

Bước 4: Đặt răng tạm thời.

Trong thời gian chờ lành vết thương, bệnh nhân sẽ được chuẩn bị sẵn bộ răng tạm để đeo nhằm hỗ trợ nhai thức ăn và giao tiếp.

Bước 5: Đặt răng sứ trên trụ implant

Sau thời gian 1- 6 tháng cấy ghép trụ implant vào xương hàm, khi trụ implant đã cố định vào xương thì tiến hành lắp răng sứ thông qua mối nối atbument trên trụ implant. Khi những răng sứ bền chắc như thật thì cấu trúc răng hoàn chỉnh và việc cấy ghép implant coi như hoàn thành.

implant-5d-2

Đặt răng sứ trên trụ implant

Bước 6: Tái khám bác sĩ sao quá trình thực hiện cấy ghép implant

Sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày cấy ghép implant, khi các nướu răng quanh trụ implant đã lành thì nên tiến hành tái khám để cắt chỉ và chụp phim X- quang kiểm tra tình hình.

Ưu điểm cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  • Tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.
  • Kết quả sau quá trình như ý, chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ được hồi phục như thật.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu đau đớn.
  • Được hỗ trợ răng tạm thời sau cấy ghép.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do răng bị mất.
  • Không ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, địa chỉ vàng cấy ghép implant

Là một trong những cơ sở nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ vàng thực hiện cấy ghép implant công nghệ hiện đại với những yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép implant thành công. Bên cạnh đó, trình độ được đánh giá cao với nhiều năm tu nghiệp và đào tạo tại nước ngoài.

Sự thành công của nha khoa JW không thể không kể đến hệ thống trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc….và cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế.

Kết quả trước và sau thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa JW Hàn Quốc

Đặt biệt, khi tiến hành cấy ghép implant có sự hỗ trợ máy CT 3D, thiết bị đánh giá chính xác độ dày của xương, kiểm tra được vùng khuyết xương và thần kinh hàm. Bên cạnh đó máy ghép implant là thiết bị được nhập khẩu từ Đức đã có mặt tại nha khoa JW Hàn Quốc nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đến với nha khoa JW Hàn Quốc khách hàng sẽ được tiếp đón chu đáo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, y tá.

Công nghệ cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn? trong Tư vấn cấy ghép Implant