Cấy ghép implant là gì và có những ưu điểm nào

Cấy ghép implant là gì được xem là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng những dịch vụ về nha khoa. Để giải đáp những thắc mắc ấy, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Tại sao phải cấy ghép implant?
Vì một lý do nào đó mà chúng ta bị mất một hoặc nhiều răng trên hàm của mình và vấn đề quan trọng nhất chính là tái tạo hàm răng để nó có thể khôi phục được ch

Cấy ghép implant là gì được xem là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng những dịch vụ về nha khoa. Để giải đáp những thắc mắc ấy, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Cấy ghép implant là gì

Tại sao phải cấy ghép implant?

Vì một lý do nào đó mà chúng ta bị mất một hoặc nhiều răng trên hàm của mình và vấn đề quan trọng nhất chính là tái tạo hàm răng để nó có thể khôi phục được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nhanh chóng. Có nhiều cách để xử lý tình trạng mất răng và cấy ghép implant là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng.

Cấy ghép implant là gì?

Implant trong nha khoa được hiểu là một chân răng nhân tạo được làm từ Titanium. Chân răng nhân tạo này sẽ có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm, tương đương như các chân răng đã mất. Trụ Titanium kết hợp vững chắc vào xương và đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão bằng sứ và thực hiện các chức năng giống như răng thật.

Cấy ghép implant là gì

Hình ảnh mô phỏng trụ implant

Cấu tạo của một răng implant gồm 3 phần“trụ titanium”, “khớp nối”“mão răng sứ”.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant

  • Chúng ta không trải qua cảm giác đau đớn và ê buốt vì sẽ không mài răng và lấy tủy răng như những phương pháp làm răng khác
  • Ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương do mất răng
  • Cấy ghép implant mang lại tính thẩm mỹ cao, thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật
  • Tránh được những phiền toái so với các phương pháp làm răng khác như lỏng lẻo, vướng víu…

Cấy ghép implant là gì

Cấy ghép implant mang lại chức năng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc- nơi cấy ghép implant chất lượng

Nếu khách hàng còn thắc mắc không biết cấy ghép implant là gì thì hãy đến Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc để được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện cấy ghép implant hiệu quả.

Với cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, công nghệ tiên tiến, việc cấy ghép implant sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng có được hàm răng đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Bài viết đã góp phần quan trọng vào việc trả lời câu hỏi cấy ghép implant là gì cho những khách hàng quan tâm.

 Bạn đang xem bài viết : Cấy ghép implant là gì ? trong Tư vấn cấy ghép Implant