Cách điều trị tình trạng răng mọc chen lấn nhau

Tình trạng răng mọc chen lấn nhau trên cung hàm khiến bệnh nhân gặp phải không ít những khó khăn, khó khăn trong ăn uống, mất đi nét thẩm mỹ vốn có. Vậy phải làm gì để khắc phục tình trạng trên. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết được cách điều trị tình trạng răng mọc chen lấn nhau nhé.

cách điều trị tình trạng răng mọc chen lấn nhau

Nguyên nhân khiến răng mọc chen lấn nhau

Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng trên cung hàm mọc lộn xộn, không đúng vị trí và có tình trạng mọc chen lấn nhau rất mất thẩm mỹ. Trong đó phải kể đến trường hợp tình trạng xương hàm phát triển không đầy đặn, bị hẹp nên khi răng mọc lên không có chỗ đứng, diện tích cho răng không có nên tình trạng răng này mọc sang vị trí răng kia là điều hiển nhiên và tình trạng mọc chen nhau giữa các răng trên cung hàm cứ thế xảy ra.

Răng mọc chen lấn nhau gây mất thẩm mỹ cho cung hàm

Răng mọc chen lấn nhau gây mất thẩm mỹ cho cung hàm

Răng chen lấn nhau trên cung hàm như thế điều đầu tiên phải chú ý chính là vẻ đẹp thẩm mỹ bị mất đi, hàm răng không đều bạn sẽ mất đi sự tự tin khi cười. Mặt khác, răng mọc chen lấn khiến khớp cắn không đúng vị trí, bạn sẽ cực kì khó khăn trong việc ăn nhai. Chính vì vậy khắc phục sớm trường hợp này là điều bạn nên thực hiện.

Cách điều trị tình trạng răng mọc chen lấn nhau

Làm thế nào để điều trị tình trạng trên, phương pháp khắc phục duy nhất cho trường hợp răng mọc chen lấn nhau là sử dụng kĩ thuật niềng răng chỉnh nha. Sử dụng lực kéo của mắc cài và dây cung được gắn trực tiếp trên răng bởi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các bác sĩ nha khoa, niềng răng chỉnh nha chính là phương pháp phổ biến được sử dụng nhiều nhất đem lại hiệu quả tối ưu đối với tình trạng răng mọc chen lấn.

Các kĩ thuật niềng răng hiện nay trong phương pháp niềng răng chỉnh nha

Các kĩ thuật niềng răng hiện nay trong phương pháp niềng răng chỉnh nha

Hiện nay niềng răng chỉnh nha có nhiều kĩ thuật mới hiện đại phù hợp hơn với từng tình trạng răng cũng như thích hợp cho từng môi trường làm việc của từng bệnh nhân. Mỗi phương pháp có ưu điểm và nhược điểm riêng chính vì thế, khi có ý định thực hiện niềng răng chỉnh nha, bạn nên đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn về phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

 

Video clip khách hàng chia sẻ kinh nghiệm trong khi niềng răng

Bạn có thể niềng răng khắc phục tình trạng răng mọc chen lấn nhau ở đâu?

Hiện nay tại bất kì trung tâm nha khoa nào, phương pháp niềng răng chỉnh nha cũng được đưa vào áp dụng thực hiện, nhưng không phải ở đâu cũng đem lại hiệu quả tốt nhất, bởi trên thực tế để một ca niềng răng hoàn chỉnh phải cần thời gian rất lâu, thậm chí có trường hợp sau khi niềng răng dịch chuyển nhưng lại không như mong muốn. Chính vì thế để không làm mất thời gian và chi phí bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện niềng răng đạt hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Nha khoa JW Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện bởi tại JW đã có rất nhiều ca niềng răng thành công, đem lại kết quả bất ngờ.

Thực hiện theo quy trình chuẩn xác dưới thao tác chuyên nghiệp của các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ trang thiết bị, máy móc cũng như những nguyên liệu hiện đại được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo kết quả sự an toàn cho khách hàng.

Nha khoa JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Nha khoa JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng