Bút tẩy trắng răng Dazzling White và những lưu ý khi sử dụng

Bút tẩy trắng răng Dazzling White là một trong những sản phẩm chất lượng có tác dụng tẩy trắng hiệu quả, được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại.

Bút tẩy trắng răng Dazzling White

Cách sử dụng bút tẩy trắng răng Dazzling White

Trước khi thực hiện phương pháp này, chúng ta cần sử dụng khăn giấy lau khô bề mặt răng. Tiếp đến, lắc đều bút tẩy trắng răng Dazzling White trong vòng 10 đến 15 phút. Tháo nắp bút ra, lấy gel thoa đều lên bề mặt răng và không để chúng dính vào nưới và chân răng. Tiếp đến, để gel khô đều trên bề mặt răng trong khoảng 1 phút, dùng khăn lau và súc miệng lại với nước sạch.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bút tẩy trắng răng Dazzling White

+ Sau khi tẩy trắng răng bằng bút Dazzling White khoảng 30 phút chúng ta mới được ăn uống. Hạn chế sử dụng những thực phẩm bám màu như rượu vang, socola vì chúng làm giảm tác dụng của bút tẩy trắng răng.

+ Bút Dazzling White sau khi mở nắp cần được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh

+ Muốn có hiệu quả cao, chúng ta nên sử dụng phương pháp này liên tục trong 2 tuần

+ Mỗi ngày sử dụng phương pháp này 1 đến 2 lần, tốt nhất là ở thời gian trước khi đi ngủ.

Sử dụng bút tẩy tắng răng mamg lại sự tiện lợi cao

Sử dụng bút tẩy tắng răng mamg lại sự tiện lợi cao

Bút tẩy trắng răng Dazzling White sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng lên khoảng 3 đến 4 cấp độ, đây là phương pháp tẩy trắng răng đơn giản, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng bút tẩy trắng răng Dazzling White thì bản thân mỗi người không biết được tình trạng răng miệng của mình phù hợp với nồng độ nào nên thường sử dụng không đúng nồng độ cho phép. Xét về thực tế, phương pháp này được xếp vào loại tẩy trắng răng thô sơ và kém an toàn. Chưa kể là nếu mua phải hàng giả và kém chất lượng thì không những không mang lại tác dụng mà nó còn gây hại đến sức khỏe của người thực hiện.

Bút tẩy trắng răng Dazzling White

Nên đến các phòng khám nha khoa để giúp răng trắng sáng và ấn tượng

Do đó, khi tẩy trắng răng, thay bằng thực hiện tại nhà, chúng ta nên đến cac phòng khám nha khoa chuyên sâu để thực hiện, giúp mình có được hàm răng trắng sáng và an toàn nhất.