Bọc răng sứ mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoản hảo

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp khắc phục những khiếm khuyết do mẻ răng, thưa răng, răng mọc lệch, răng bị hoen ố ngả vàng. Đây là biện pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng từ trước đến nay.

Bọc răng sứ mang lại nụ cười tươi sáng

Bọc răng sứ mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo
Ai cũng mong muốn sở hữu hàm răng đều, tr

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp khắc phục những khiếm khuyết do mẻ răng, thưa răng, răng mọc lệch, răng bị hoen ố ngả vàng. Đây là biện pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng từ trước đến nay.

boc-rang-su

Bọc răng sứ mang lại nụ cười tươi sáng

Bọc răng sứ mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

Ai cũng mong muốn sở hữu hàm răng đều, trắng sáng để tự tin hơn, nhưng để có được điều đó không phải là dễ dàng. Để khắc phục những nhược điểm ở răng nhiều người đã tìm mọi cách để đạt được kết quả. Trong đó, bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hỗ trợ các chức năng ăn nhai hiệu quả.

Bọc răng sứ là quá trình mài răng thật để làm cùi răng, sau đó sẽ bọc thân răng sứ lên trên nhằm bảo vệ răng thật. Răng được bọc răng sứ lên trên sẽ có màu sắc và kích thước y như răng thật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Quan sát bằng mắt thường sẽ không phân biệt được răng nào là răng sứ và răng nào là răng thật. Chính vì ưu điểm đó mà bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn.

boc-rang-su-1

Gắn mão răng sứ lên răng 

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại răng sứ khi tiến hành bọc răng sứ tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người. Một số loại răng sứ phổ biến hiện nay như:

Răng sứ kim loại: Loại răng sứ này được làm bằng sườn kim loại và phủ bên ngoài là lớp sứ thủy tinh. Với loại răng sứ này có ưu điểm là bền chắc nhưng sử dụng trong một thời gian thì xuất hiện đen viền nướu nên chi phí thấp.

Răng sứ nguyên khối: Đây là dòng sứ cao cấp, sườn được làm bằng sứ nguyên khối, phù ở bề mặt bằng sứ thủy tinh. Ưu điểm của dòng sứ này là độ bền cao, thích ứng với cơ thể người tốt.

Răng sứ Lava 3M: Dòng răng sứ này được nhiều người lựa chọn, chế tác theo quy trình Nanoment và hệ thống CAD/ CAM. Loại răng sứ này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, độ bền cao.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ

Qúa trình bọc răng sứ muốn thành công và hiệu quả thì phải đảm bảo cơ bản những bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Để chính xác bác sĩ sẽ chụp X- quang răng hàm.

Bước 2: Lấy dấu hàm và khám tổng quát, việc này nhằm tạo khuôn và chế mão răng sứ. Từ đó hỗ trợ phân tích hàm răng và phát hiện những điểm bất thưởng trong răng. Sau đó mẫu hàm sẽ được gửi Labo để chế tác răng sứ nhờ công nghệ CAD/CAM nhằm cho tỉ lệ và kích thước như răng thật.

Bước 3: Qúa trình mài răng

Bác sĩ sẽ mài những chiếc răng cần bọc sứ, cùi răng được mài theo tỉ lệ chính xác nhằm hạn chế tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Bước 4: Đeo răng tạm.

Trong thời gian chờ đợi chế tạo mão răng sứ thì khách hàng sẽ được đeo răng tạm hỗ trợ chức năng ăn nhai.

Bước 5: Thực hiện bọc răng sứ

Khi có mão sứ các bác sĩ sẽ gắn lên răng, sau 2h thực hiện bọc răng sứ bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ 

Bước 6: Tái khám sau khi bọc răng sứ theo lời dặn bác sĩ.

Ưu điểm khi thực hiện phương bọc răng sứ:

Thời gian sử dụng lâu dài, không lo mài mòn, hỗ trợ chức năng ăn nhai, cảm biến mùi vị thức ăn tốt.

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Không ảnh hưởng tới nướu, thích ứng tốt với cơ thể người.

Nên bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để khắc phục những nhược điểm không đáng có ở răng, thì nên áp dụng bọc răng sứ vừa mang lại hiệu quả vừa đảm bảo an toàn. Nhưng bọc răng sứ không phải địa chỉ y tế nào cũng có thể thực hiện thành công.

Trước và sau thực hiện bọc răng sứ

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc hiện là cơ sở thẩm mỹ nha khoa được nhiều người biết đến trong suốt thời gian hoạt động, và là địa chỉ hỗ trợ bọc răng sứ đạt hiểu quả hiện nay cũng một phần nhờ vào những yếu tố sau.

Bệnh viện có sự hỗ trợ của hệ thống máy CT 3D giúp chụp chính xác cấu trúc răng và xương hàm, từ đó bác sĩ có hướng chỉ định phương pháp thích hợp khi tiến hành bọc răng sứ.

Răng sứ thẩm mỹ tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý.

Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị máy móc đạt chuẩn Quốc tế, chất lượng ISO 9001:2015

Qúa trình bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc