44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bọc răng sứ không cần mài răng có hiệu quả không?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có chiếc răng bị sứt mẻ 1 miếng, khi cười lộ rõ, vì vậy em rất hạn chế cười vì sợ mọi người trêu chọc. Em biết đến phương pháp bọc răng sứ có thể khắc phục được, nhưng em sợ mài răng sẽ đau. Có phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng phải không ạ? Tuy nhiên liệu có hiệu quả không ạ? Mong bác sĩ tư vấn!” (Thanh Vân, 25 tuổi, Đồng Nai).

Bọc răng sứ không cần mài răng

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ không cần mài răng như sau.

Có hay không bọc răng sứ không cần mài răng?

Chức năng hàm răng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn thể hiện tính thẩm mỹ giúp bạn có nụ cười tự tin, tỏa sáng. Với trường hợp răng bị sứ mẻ thì bọc răng sứ là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn. Bọc răng sứ tạo nên răng sứ mới có kích thước, hình dáng y hệt răng thật và được cố định vào bề mặt răng giúp răng trắng sáng hơn, đều màu mà có thời gian sử dụng lâu dài, bền vững.

Phương pháp này được thực hiện trong thời gian ngắn giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, đều màu và ăn nhai tốt hơn.

Bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng để chiếc răng chắc chắn hơn thật hơn cho khách hàng. Việc bạn sợ đau không nên quá lo lắng. Điều quan trọng là bạn tìm đến nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện cùng sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau.

boc-rang-su-khong-can-mai-rang

Quy trình bọc răng sứ, trong đó có bước mài răng rấ quan trọng

Bọc răng sứ không mài răng có hiệu quả không?

Bạn thực hiện bọc răng sứ không mài răng sẽ làm cho răng không đầu, không cân bằng và bám dính không tốt. Do đó, khi bọc răng sứ bạn cần mài răng để có những ưu điểm như:

+ Tạo độ cần bằng, tránh trường hợp răng không đều

+ Mài răng giúp bọc răng sứ dễ dàng hơn

+ Răng sứ được bọc sẽ bám dính tốt hơn vào chiếc răng cần khắc phục

+ Răng đẹp tự nhiên và có chức năng y như răng được bọc.

Bọc răng sứ tại JW

Bọc răng sứ không cần mài răng

Máy chụp hàm mặt Dentri tại JW

Với nền tảng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đảm bảo thực hiện mài răng không đau hoặc rất ít đau cho bạn. Sau đó thực hiện bọc răng sứ đem lại nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe cho khách hàng.

Bọc răng sứ không cần mài răng

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại JW

CÂU HỎI THƯỜNG GẬP:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu tiền


COMMENTS