44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bọc răng sứ có tốt không

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và đang làm nhân viên bán hàng. Do một số hư tổn nên răng của em không có tính thẩm mỹ và khả năng nhai không được tốt. Em tính đi bọc răng sứ nhưng không biết bọc răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không nên mong muốn bác sĩ tư vấn giúp. (Minh Anh – Vũng Tàu)

Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ có tốt không chính là thắc mắc của nhiều người

Trả lời: Bạn Minh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc bọc răng sứ có tốt không và ảnh hưởng gì không sẽ được giải đáp như sau.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những hình thức phục hình răng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay nhờ sự tương thích với răng thật, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Bọc răng sứ có thể sử dụng trong nhiều trường hợp như răng đen sạm, gãy vỡ, hư tổn.

Bọc răng sứ thường được tiến hành bằng cách tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ ở bên trên để bảo vệ răng thật và phục hình chiếc răng có màu sắc và chức năng giống như răng thật.

Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao

Bọc răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì không?

Như đã nói, bọc răng sứ là một hình thức giúp chiếc răng hư tổn của chúng ta được phục hình về hình dáng và màu sắc, mang lại khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho người bọc răng.

Do đó, bọc răng sứ tốt và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chúng ta nếu như bạn tìm kiếm một địa điểm bọc răng chất lượng, tin cậy và có độ an toàn cao để thực hiện việc bọc răng sứ cho mình.

Bọc răng sứ có tốt không

Quy trình bọc răng sứ

Nếu như Minh Anh có nhu cầu bọc răng sứ thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là bệnh viện có đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng cho quá trình làm răng. Hơn nữa, các bác sĩ ở JW đều có chuyên môn sâu và học tập tại các đất nước phát triển trên thế giới nên mang lại độ an toàn cao và chất lượng cho việc bọc răng sứ của bạn.

Trên đây là câu trả lời về vấn đề bọc răng sứ có tốt không của Mai Anh.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo : Bọc răng sứ có đau không

Chúc bạn sống vui, khỏe và hạnh phúc!


COMMENTS

Comments are closed.